Sản phẩm khuyến mại

Nam Thận Bảo

Nam Thận Bảo
Nam Thận Bảo
Mã sản phẩm: namthanbao
Tình trạng: Còn hàng
Giá: 180.000đ 169.000đ
Số lượng:  

Nam Thận Bảo Bổ thận nam

Ngày Ngày tiến bộ, Đêm Đêm thăng hoa

 

Nam Thận Bảo Làm thế nào để biết mình có bị thận hư không ?

Biểu hiện của thận hư ở mỗi người một khác, thông thường có 2 hoặc hơn trong những phản ứng sau: xuất tinh sớm, khó khăn cương cứng, liệt dương, ham muốn tình dục yếu, tinh trùng ít, tiểu tiện nhiều lần, sợ lạnh, tứ chi lạnh, đau lưng, di tinh, nóng trong, mồ hôi trộm, mệt mỏi, không có sức lực, eo và đầu gối mỏi, chóng mặt ù tai, mất ngủ, giảm sút trí nhớ, rụng tóc …

Thế nào coi là xuất tinh sớm: định nghĩa về xuất tinh sớm liên tục tồn tại sự tranh luận. Trước đây, đa số định nghĩa đều liên quan đến thời gian dương vật ở trong âm đạo, trong những quyển sách y học khác nhau có hạn định về thời gian là 10 phút, 20 phút, 30 phút… Gần đây quan điểm của mọi người dần xích lại gần nhau: không lấy thời gian cụ thể làm tiêu chuẩn, xuất tinh sớm thực chất là mất đi sự khống chế đối với việc xuất tinh, nếu tỷ lệ đạt đến cực khoái ở người nữ khi giao hợp dưới 70% có thể coi là xuất tinh sớm (tức là 10 lần giao hợp chưa đến 7 lần đạt được cực khoái).

Trước đây thận hư là do “thiếu”: thiếu chất, dinh dưỡng không cân bằng, điều kiện vật chất kém, lao động vất vả, thể lực tiêu hao quá nhiều… là nguyên nhân chủ yếu gây thận hư. “Bổ” đương nhiên là phương pháp chính điều trị thận hư.

Ngày nay thân hư là do “độc”: Thận là cơ quan giải độc, trừ độc chủ yếu của cơ thể. Ngày nay nguồn nước ô nhiễm, không khí ô nhiễm, dược phẩm, thuốc trừ sâu, chất kích thích sinh trưởng, phụ gia thực phẩm, thức ăn giàu đường mỡ, rượu, thuốc lá, các chất phóng xạ… đều làm tăng thêm gánh nặng cho thận. Tích lũy theo năm tháng, chất thải của quá trình trao đổi chất và các loại độc tố tập trung ở thận và huyết dịch giống như “dầu bẩn” của động cơ, làm động cơ không đủ lực, thậm chí bị chết máy. Nhưng đa số sản phẩm vẫn dùng phương pháp cổ đại, chỉ biết “bổ”, tức là chỉ “đổ xăng” chứ không loại bỏ “dầu bẩn”, cứ thế bổ bao lâu mới có hiệu quả?

Bổ thận 1 năm không bằng “làm sạch thận” 1 ngày:
Thực ra, ngày nay vật chất thừa thãi mà thể lực tiêu hao quá ít, điều cần nhất không phải là bổ thận mà là “làm sạch thận”: tức là giải thoát gánh nặng, giảm mệt mỏi, giảm tổn thương cho thận bằng cách trừ độc; Thông qua hoạt huyết thúc đẩy thận hấp thu dinh dưỡng, bài trừ độc tố và chất thải; Trừ độc, hoạt huyết kết hợp với nhau có thể đánh thức sức mạnh của thận trong thời gian ngắn nhất. Trên cơ sở này bổ thận mới có hiệu quả.

Nam Thận Bảo được tinh chế từ linh chi, tam thất, buồng ong, kỷ từ, hạt khiếm thảo, sa nhân, hạt cây hẹ, tắc kè, phục linh. Công thức phối chế của Nam Thận Bảo kết hợp khéo léo giữa trừ độc, hoạt huyết, bổ thận từ đó đạt được hiệu quả nhanh hơn, mạnh hơn.

Trừ độc thận: linh chi, tam thất, tắc kè có thể tăng cường hoạt tính men sinh vật trong cơ thể từ đó loại trừ một cách hữu hiệu các loại độc tố và chất thải như oxi gốc tự do, lipid peroxide… trong huyết dịch và tổ chức thận.

Hoạt huyết thận: linh chi, tam thất thông huyết ứ; Kỷ tử, hạt khiếm thảo, hạt cây hẹ, linh chi, tam thất có thể giảm mỡ máu, làm mềm huyết quản.

Tăng sức mạnh của thận: Kỷ tử, buồng ong, hạt khiếm thảo, hạt cây hẹ bổ thận âm, tăng cường sức khỏe; Tắc kè bổ thận dương, tráng dương, tăng tinh trùng.

TV quảng cáo
 

Nam Thận Bảo mặt trước hộp

Nam Thận Bảo mặt trước hộp

Nam Thận Bảo mặt sau hộp

Nam Thận Bảo mặt sau hộp

Nam Thận Bảo mặt trên hộp

Nam Thận Bảo mặt trên hộp

Nam Thận Bảo mặt dưới hộp

Nam Thận Bảo mặt dưới hộp

Viết đánh giá

Tên bạn:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới: